4 dấu hiệu yếu sinh lý có thể nhận biết

4 dấu hiệu yếu sinh lý

Yếu sinh lí là nỗi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục, nó làm cho chàng cảm thấy thiếu tự tin. Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới nếu không phát hiện, chữa trị kịp thời, sẽ gây tình trạng hoang mang lo lắng khi đối diện với bạn tình.
Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đau nhức khi giao hợp:

Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm khả năng tình dục. Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng. Tình trạng này do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu. Đau khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu rát sau khi xuất tinh cũng là dấu hiệu yếu sinh lý.

Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới như: do tâm lý, do trạng thái sức khỏe, do tác động của một số loại thuốc chữa bệnh, hoặc chất kích thích như rượu, thuốc lá, ma túy…

Suy giảm ham muốn tình dục:

Khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hứng thú hoặc mất cảm giác khi quan hệ, chỉ tiến hành theo nghĩa vụ của người đàn ông, đó cũng là những dấu hiệu khi nam giới yếu sinh lý.

Rối loạn xuất tinh:

Khi giao hợp, bạn ở mức hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường. Đó chính là dấu hiệu của hiện tượng yếu sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh.

https://youtu.be/7Mx-SitCFKk

Rối loạn cương dương:

Đây là một chứng rối loạn khả năng tình dục ở nam giới. Là hiện tượng dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục. Rối loạn cương dương thường có những biểu hiện như: cậu nhỏ bị ỉu xìu trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác quan hệ tình dục, thiếu hay mất cực khoái.

Xem thêm:

Hãy thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tránh thức khuya, làm việc quá sức hoặc quá căng thẳng để điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập thông tin liên hệ để mua sản phẩm

Nhập thông tin của bạn ở đây để nhận tư vấn từ chuyên gia