4 loại cá tăng cường sinh lý

Yếu sinh lý, liệt dương, suy giảm chức năng tình dục… là những chứng bệnh nam khoa khó nói của nhiều quý ông. Những chứng bệnh này có thể khắc phục nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý. Yếu sinh lý là chứng bệnh nam khoa khiến nhiều quý ông đau đầu. Bên cạnh việc điều trị, quý ông có thể khắc phục chứng bệnh khó nói nhờ thực phẩm như thịt, cá… Ngoài các loại thịt giúp bổ thận tráng dương thông dụng, có nhiều loại thực phẩm đến từ sông, biển giúp tăng cường sinh lý quý ông nên tham khảo.

Có 4 loại cá chúng ta cần tam khảo.

Thứ nhất: Cá chạch

Theo đông y, cá chạch vị ngọt, tính bình, có công dụng bồi bổ tỳ vị, dưỡng thận trừ thấp, làm hết vàng da, cầm đi lỏng và có lợi cho dương sự. Một trong những món ăn giúp bổ thận, cường dương cho phái mạnh là món cá cạch om hẹ.
Món ăn từ cá chạch giúp chữa yếu sinh lý hiệu quả

Ăn cá chạch giúp quý ông chữa được bệnh yếu sinh lý
Ăn cá chạch giúp quý ông chữa được bệnh yếu sinh lý

Sau khi làm sạch cá chạch , bỏ hết nội tạng. Hạt hẹ đãi sạch bọc vào vải, cho cùng cá vào nồi, đun với nửa lít nước, cho muối ăn vừa đủ. Sau khi nước sôi, để nhỏ lửa om đến khi nước cạn một nửa thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá, uống nước. Mỗi ngày ăn một lần, ăn liên tục trong 10 ngày là một liều thì sẽ thấy kết quả. Cá chạch được dùng chữa bất lực sinh lý và liệt dương của nam giới khá công hiệu.

Thứ hai: Cá trắm đen

Theo Đông y, cá trắm đen bổ tỳ vị, khí huyết, thích hợp với các chứng tỳ vị hư hàn, biếng ăn, gầy yếu mệt mỏi, đuối sức. Rất có lợi cho những người bị mắc chứng yếu sinh lý. Cá trắm đen nấu phục linh, sơn dược, trứng gà là một trong những món ăn giúp tăng cường sinh lý, trị mất ngủ, ăn không ngon.

Cá trắm đen rửa sạch, để ráo nước. Phục linh, sơn dược tán thành bột.Đập trứng gà vào bột thuốc, đánh tan. Phi thơm hành mỡ. Cho cá trắm vào xào qua, khi cá chín, đổ hỗn hợp trứng và hai thứ thuốc trên vào, đảo nhanh bắc ra cho gừng, hành, gia vị vào là dùng được. Nên ăn khi còn nóng.

Thứ ba: Cá diếc

Theo Đông y, cá diếc tính hàn, không độc, công dụng điều khí hòa trung rất bổ ích, chữa được nhiều bệnh. Bởi vậy, cá diếc nấu kim anh tử có công dụng bổ thận cố tinh, lợi niệu tiêu sưng thích hợp với nam giới thận khí bất cố mà sinh ra di tinh, hoạt tinh phù nề, tháo dạ, tiểu nhiều lần.

Chuẩn bị kim anh tử 30 g, cá diếc 250 g, một ít dầu vừng, muối. Cá diếc làm sạch, bỏ vảy, nội tạng, rửa sạch. Rửa sạch kim anh tử. Cho toàn bộ nguyên liệu vào nồi, cho vào lượng vừa nước, sau khi dùng lửa to nấu sôi, chuyển sang lửa nhỏ nấu 40 phút, nêm gia vị.

Thứ tư: Cá trê

Cá trê nấu đậu đen giúp cải thiện chức năng sinh lý cho phái mạnh
Đông y cho rằng cá trê có tác dụng dưỡng huyết điều kinh, làm da hồng… bệnh chứng, thích hợp với nam giới liệt dương, nữ giới đới hạ.

Ăn cá trê giúp các quý ông tăng cường sinh lý
Ăn cá trên giúp các quý ông tăng cường sinh lý

Món cá trê nấu đậu đen tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh. Cá trê khử mùi tanh, nhờn, làm sạch, giữ nguyên đầu, lọc bỏ xương riêng. Ninh xương cá với 300ml nước để làm nước dùng. Đậu đen xay thành bột, cho vào nước xương khuấy đều rồi đun sôi, để nhỏ lửa, cho cá vào nấu chín, nêm gia vị là dùng được. Ăn trong 15 ngày, bệnh sẽ cải thiện rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập thông tin liên hệ để mua sản phẩm

Nhập thông tin của bạn ở đây để nhận tư vấn từ chuyên gia