Kéo dài thời gian quan hệ với những cách này

Bí quyết kéo dài thời gian hệ

Cách quan hệ vợ chồng lâu ra nhất vẫn là chủ đề được phái mạnh quan tâm nhất. Bởi cuộc ‘yêu’ kéo dài bao lâu phụ thuộc rất lớn vào thời gian xuất tinh của cánh mày râu. Nếu xuất tinh quá sớm, người phụ nữ sẽ chưa thể ‘lên đỉnh’. Lúc này họ rất hụt hẫng, thể hiện ‘bản lĩnh’ trong chuyện ấy của phái mạnh chưa được tốt.

Việc kéo dài thời gian quan hệ giúp những giây phút thăng hoa cũng được kéo dài hơn. Điều này giúp phái mạnh tự tin hơn vào “bản lĩnh” của mình, luôn chủ động trong chuyện ấy. Để lâu xuất tinh, cuộc “yêu” kéo dãi, bạn hãy thực hiện theo một số lưu ý sau đây nhé!

“Thủ dâm” trước đó khoảng 2-3 tiếng để có thể kéo dài cuộc “yêu”

Việc xuất tinh là hoạt động thể chất cần phải có sự rèn luyện, để thành thạo. Vì thế, trước khi quan hệ khoảng 2-3 tiếng bạn nên tự “thủ dâm” thì đến khi nhập cuộc chính thức. Cách này sẽ giúp cuộc vui kéo dài hơn được từ 5-10 phút, thậm chí được nhiều hơn nữa. Thủ dâm là cách rèn luyện đơn giản nhất để việc xuất tinh có ý thức, kéo dài được cuộc yêu như ý muốn. Tuy nhiên, thủ dâm khoa học mới giúp kéo dài chuyện ấy. Nếu lạm dụng chuyện này sẽ gây tác hại rất lớn đến việc rối loạn sinh lý nam giới.

Sử dụng bao cao su vừa lâu ra lại bảo vệ an toàn cho đôi bạn

Sử dụng bao cao su cũng là một trong những cách quan hệ vợ chồng lâu ra nhất, để hai bạn thỏa mãn. Bao cao su nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục. Ngoài ra còn chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật, khiến cho cuộc yêu kéo dài hơn. Tuy nhiên, nếu ai chưa biết cách sử dụng bao cao su thì có thể làm cản trở, mất cảm xúc trong cuộc “yêu”.

Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách làm chủ cảm xúc và tâm lý của mình

Theo các nghiên cứu khoa học, cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian xuất tinh của phái mạnh. Người nào thường căng thẳng, bị áp lực chi phối sẽ dễ dàng xuất tinh sớm. Vì thế, trước khi “gần gũi” bạn nên làm chủ cảm xúc của mình. Hãy loại bỏ hết những áp lực công việc, gánh nặng cuộc sống. Để cơ thể luôn thoải mái, thư giãn, như vậy cuộc “yêu” mới có thể kéo dài, đời sống tình dục sẽ viên mãn, hoàn hảo.

Xem video: https://youtu.be/JePL0RAhk8U

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cho biết rằng, nếu bạn suy nghĩ về đích hay xuất tinh sẽ tác động rất lớn đến các dây thần kinh khoái cảm, kích thích chức năng xuất tinh sớm. Do đó, trong quan trình “giao ban” bạn cần loại bỏ ngay ý nghĩ này nhé.
Nếu bạn cảm nhận quá phấn kích hoặc muốn xuất tinh sớm thì hãy nghĩ ngay đến vấn đề khác để giúp bạn quan hệ lâu ra hơn.

Đừng bao giờ bỏ qua màn dạo đầu âu yếm tình cảm

Màn dạo đầu chính là thời gian để kích thích dương vật và âm đạo. Thời gian này sẽ giúp cho cơ thể cảm thấy rạo rực và nhanh chóng đi đến phần chính. Tuy nhiên, nếu bỏ qua bước này, “cậu nhỏ” sẽ rất dễ xuất tinh sớm, vì bị kích thích quá mạnh. Dạo đầu cũng chính là một trong những mẹo nhỏ để kéo dài thời gian quan hệ mà không cần đến thuốc kích thích. Vì thế, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua bước này nhé!

Tập cho mình lối sống lành mạnh để lâu ra hơn

Ngoài ra, bạn cũng không nên uống bia, rượu, hút thuốc lá… Các chất này sẽ làm cho cơ thể dễ xuất tinh, cuộc “yêu” sẽ kết thúc ngắn ngủi. Thay vào đó, hãy chăm luyện tập để thao để thân hình cường tráng, dồi dào sức lực, sức bền, sức khéo léo… Đây là bí quyết để quan hệ vợ chồng lâu ra nhất, có hiệu quả cao.

Xem thêm: Kéo dài thời gian với bài tập đơn giản

Chọn tư thế phù hợp và thay đổi nhiều tư thế

Trong cuộc “yêu” bạn cần phải chọn tư thế thoải mái để cả hai cảm thấy được thư giãn. Khi nào đến lúc gần cao trào, bạn cần thay đổi tư thế một cách khôn ngoan. Điều này giúp cho phái mạnh hạn chế xuất tin sớm, lúc này “cậu bé” cũng có cảm giác mới, tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người.
Theo đó, tư thế nam trên nữ dưới hoặc nữ ngồi bên trên là các một tư thế rất phù hợp, quan hệ lâu ra. Tránh tư thế quan hệ kiểu doggy, sẽ khiến bạn nhanh xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập thông tin liên hệ để mua sản phẩm

Nhập thông tin của bạn ở đây để nhận tư vấn từ chuyên gia