Chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại nhà với 2 nguyên liệu dễ kiếm

Chữa yếu sinh lý tại nhà bằng nguyên liệu đơn giản

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn phương pháp để chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại nhà. Chỉ với 2 nguyên liệu vô cùng đơn giản đó là, mật ong và gừng.

Vậy, yếu sinh lý là gì ?

Yếu sinh lý là tình trạng rối loạn khả năng tình dục ở nam giới. Bao gồm sự rối loạn của bất kỳ yếu tố nào trong hoạt động tình dục (gồm yếu tố thể chất và yếu tố tinh thần). Tình trạng này hay còn gọi là bất lực ở các quý ông.

Yếu sinh lý nếu để lâu sẽ dẫn đến mãn tính, khiến việc chữa trị bệnh sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Nguy hiểm hơn,YSL dễ dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm như là : bệnh tim mạch, bệnh tiều đường..v..v..

Xem thêm: Những thực phẩm tăng cường sinh lý nam

Chữa yếu sinh lý đơn giản với gừng và mật ong

Theo đông y, gừng có tính cay nóng, kiềm bớt tính hàn. Gừng có tác dụng tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy và giải độc. Hợp chất có trong thành phần củ gừng, có tác dụng lưu thông mạch máu, làm giãn nở, kích thích các cơn co thắt mạch máu, hỗ trợ giải quyết vấn đề yếu sinh lý nam giới.

Gừng là một vị thuốc được dùng nhiều trong đông y
Gừng là một vị thuốc được dùng nhiều trong đông y

Theo nghiên cứu về loài ong, nhất là về mật ong đã chứng minh được rằng đây là một món quà tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng. Mật ong có chứa đến 80% là đường, còn lại 20% là các chất dinh dưỡng. Mật ong mang đến những tác dụng tuyệt với cho sức khoẻ con người. Đặc biệt là mật ong chữa yếu sinh lý cho nam giới rất hiệu quả.

Mật ong chứa rất nhiều chất dinh dưỡng
Mật ong chứa rất nhiều chất dinh dưỡng

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với quý vị và các bạn, phương pháp chữa yếu sinh lý bằng mật ong.
Nguyên liệu: gừng tươi 1 củ, mật ong
Cách làm: dùng gừng tươi, rửa sạch, cạo vỏ, ép lấy chừng 2 thìa canh nước cốt gừng. Sau đó trộn với lượng mật ong vừa đủ để tạo thành hỗn hợp nước gừng mật ong. Nên dùng 3 lần/ngày, dùng kiên trì sẽ đem lại sức khỏe rất tốt và sinh lý khỏe mạnh.

Xem video: https://youtu.be/HhEXOx3yeT8

Bài thuốc từ gừng và mật ong rất đơn giản để tìm kiếm nguyên liệu và chế biến, tuy nhiên, tác dụng chưa nhanh, và phải dùng kiên trì trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập thông tin liên hệ để mua sản phẩm

Nhập thông tin của bạn ở đây để nhận tư vấn từ chuyên gia