Người vợ thông minh sẽ làm 4 điều này khi biết chồng bị yếu sinh lý

Người vợ thông minh sẽ làm 4 điều này khi chồng bị yếu sinh lý

Các bạn nên biết, Tình dục là một trong những bản năng cơ bản của con người. Trong đời sống vợ chồng, tình dục còn đóng góp tới hơn 60% trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, tạo nên tiếng nói chung giữa người chồng và người vợ.

Việc chẳng may người chồng mắc chứng yếu sinh lý sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối. Tình trạng này về lâu dài là mối quan hệ của cả hai. Nếu chồng không may bị yếu sinh lý, thì vợ nên đối xử thế nào cho phù hợp?
Chia sẻ với các chị em 4 điều người vợ nên làm, khi chồng bị yếu sinh lý.

Chồng bị yếu sinh lý, người vợ cần làm gì?

Giữ thái độ bình tĩnh.

Khi phát hiện ra chồng bị yếu sinh lý, thì trước hết các chị phải hết sức bình tĩnh. Chị em không nên tỏ thái độ, hay lời nói có ý dè bỉu, chê bai chồng. Việc tỏ thái độ xấu, chạm đến lòng tự ái của chồng và sẽ làm tình hình ngày càng xấu đi. Khi đàn ông đánh mất sự tự tin, cảm thấy mình không thoả mãn được vợ họ thực sự sẽ “xuống dốc không phanh”. Điều này chỉ khiến cho tình trạng bệnh thêm phần nặng hơn. Việc này làm nguy cơ dẫn tới liệt dương, hay vô sinh cực cao.

Xem video: https://youtu.be/IhIi7o9vjKc

Thay vào đó, hãy động viên chồng. Bởi tình trạng này rồi sẽ qua đi, cùng nhau vượt qua khó khăn là cách tốt nhất. Hơn ai hết chính người chồng, là người rất khổ sở khi không thể hiện được bản lĩnh của mình. Người chồng cũng bị thiệt thòi, khi không được hưởng nhiều khoái cảm khi quan hệ tình dục. Ngoài ra còn làm vợ thất vọng, không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ. Vì vậy rất cần người vợ thấu hiểu, chia sẻ. Điều này có thể giúp tìm ra nguyên nhân, tìm cách chữa bệnh phù hợp.

Tìm hiểu nguyên nhân bị bệnh của chồng.

Bước kế tiếp, tìm hiểu nguyên nhân bị bệnh của chồng. Phải tìm được chính xác nguyên nhân thì mới tìm được biện pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Cần tìm hiểu cả những nguyên nhân trong cuộc sống. Công việc nhiều áp lực, mâu thuẫn với sếp, với đồng nghiệp, bị stress… cũng ảnh hưởng đến sinh lý. Những áp lực trong cuộc sống hiện nay là một trong những nguyên nhân chính gây ra yếu sinh lý…

Sự căng thẳng về tâm lý, stress... có thể gây ra các triệu chứng yếu sinh lý
Sự căng thẳng về tâm lý, stress… có thể gây ra các triệu chứng yếu sinh lý

Trong trường hợp này, chỉ cần nghỉ ngơi thư giãn cũng có thể cải thiện tình hình. Việc người vợ sẻ chia, động viên chồng trong lúc này sẽ giúp chồng khỏi được bệnh yếu sinh lý. Ngoài ra còn tạo được sự gắn kết giữa hai vợ chồng lúc khó khăn, căng thẳng trong cuộc sống.

Nếu ngay từ đầu người chồng đã bị yếu sinh lý thì cần tìm nguyên nhân cẩn thận hơn. Cần xem rõ nguyên nhân tới từ đâu? Do cơ địa hay do những thói quen không tốt gây ảnh hưởng tới. Có thể thủ dâm quá độ hồi trẻ. Việc lạm dụng thuốc, gel xịt làm tê cứng, mất cảm giác dương vật. Hay sử dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá.

Lúc này, các anh chị cần tìm đến sự tư vấn của bác sĩ, dược sĩ am hiểu về bênh tư vấn cho mình. Bởi chỉ có nói ra được hết các biểu hiện của mình, tìm ra nguyên nhân do đâu gây ra bệnh thì việc điều trị mới mong điều trị đúng, có kết quả

Lưu ý bồi dưỡng sức khỏe cho chồng

Khi người đàn ông bị yếu sinh lý, người vợ ngoài chia sẻ cùng chồng, còn có thể tinh tế chăm sóc chồng bằng cách bồi dưỡng sức khỏe cho chồng. Các loại thực phẩm như: hàu, các loại hải sản, thịt đỏ, cá, chuối, hành, măng tây, hẹ, giá đỗ… Đều có thể cải thiện khả năng sinh lý.

Xem thêm: Các loại thực phẩm tốt cho sinh lý

Luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày

Khi chồng yếu sinh lý, vợ nên khuyên người chồng tích cực luyện tập thể dục, để tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý. Ngoài ra khi quan hệ tình dục thì người vợ tránh rên to ra tiếng, tránh uốn éo sẽ khiến người chồng nhanh bị xuất tinh hơn, và chọn tư thế phù hợp để chồng lâu xuất tinh nhất.

Các bài tập có thể từ đơn giản như chạy bộ, tới chuyên nghiệp như tập gym. Việc khiến các cơ trở nên săn trắc dẻo dai cũng góp phần không nhỏ vào khả năng sinh lý cũng như kiềm chế xuất tinh sớm ở nam giới.
Vừa trên những chia sẻ nhỏ của nhà thuốc, với những chị em không may cùng chồng gặp phải vấn đề trên. Tuy tỷ lệ mặc bệnh xuất sớm hay yếu sinh lý cao, nhưng hoàn toàn có thể chữa trị triệt để, khỏi hoàn toàn nếu điều trị đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập thông tin liên hệ để mua sản phẩm

Nhập thông tin của bạn ở đây để nhận tư vấn từ chuyên gia