Rối loạn cương dương – biểu hiện nguy hiểm nhất của yếu sinh lý

Rối loạn cương dương

Đối với nam giới, yếu sinh lý thực sự là vấn đề nan giải. Câu chuyện tế nhị này vốn rất nguy hiểm. Nó ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc lứa đôi. Tùy vào thể lực mỗi người mà biểu hiện nhiều ít khác nhau, hoặc mức độ nguy hiểm khác nhau.

Khi yếu sinh lý bị lâu ngày, hoàn toàn có thể gây nên nhiều vấn đề nan giải hơn cho nam giới như: rối loạn cương dương, liệt dương, lãnh cảm…

Như thế nào là rối loạn cương dương?

Rối loạn cương dương là biểu hiện yếu sinh lý nam giới. Biểu hiện dương vật không thể cương cứng theo mong muốn trong quá trình giao hợp.

Mô tả kỹ hơn, là việc nam giới có ham muốn và bị kích thích hưng phấn cao nhưng cậu nhỏ vẫn ỉu xìu. Lại có lúc không có ham muốn tình dục nhưng cậu nhỏ lại cương cứng và không chịu xuống. Nghiêm trọng nhất là trong khi giao hợp, thời điểm cao trào chuẩn bị xuất tinh thì đột nhiên cậu nhỏ rũ xuống. Tình trạng này làm ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý nam giới. Còn gây cảm giác ức chế vì không thể đạt cực khoái. Đồng thời, tinh dịch không được xuất ra ngoài. Dẫn đến tình trạng bức bí tinh hoàn, gây đau tức bụng dưới và dương vật.

Dấu hiệu :

  • Dương vật có cứng nhưng không đúng lúc. “Chào cờ” khi không có bất cứ tác nhân kích thích nào (trừ buổi sáng ngủ dậy).
  • Dương vật chỉ cứng khi thủ dâm, nhìn ảnh hoặc xem phim kích thích. Nhưng khi lâm trận thì lại “xìu” xuống.
  • Dương vật có cứng khi quan hệ, nhưng không duy trì cương cứng được. Mặc dù ham muốn vẫn có và đã dùng nhiều biện pháp kích thích.
  • Dương vật không thể cương cứng dù vẫn có ham muốn.
  • Dương vật không thể cương cứng và cũng không có ham muốn tình dục. Biểu hiện rối loạn cương dương này là mức độ nặng nhất của chứng bệnh này, gọi là liệt dương.

Rối loạn cương dương có thể dẫn đến vô sinh

Rối loạn cương dương đem lại ức chế cho nam giới, đồng thời gây cụt hứng cho đối tác, làm giảm sút chất lượng các cuộc yêu và gây ra những hệ lụy về hạnh phúc lứa đôi.

Nếu tình trạng rối loạn cương dương này kéo dài, có thể gây hậu quả nghiêm trọng như liệt dương, suy thận, thậm chí vô sinh và rất khó điều trị. Khi đường dẫn máu đến dương vật không được lưu thông. Cũng như hệ thần kinh trung ương bị tê liệt và có những ảnh hưởng nghiêm trọng trong việc thu phát tín hiệu thì rất khó để có những cuộc yêu trọn vẹn. Không thể cương cứng sẽ gây liệt dương, và rất khó xuất tinh sẽ khiến suy thận và vô sinh.

Xem thêm: Ăn hành tây tăng cường sinh lý

Nếu không tìm hiểu kỹ càng, rất nhiều người cho rằng biểu hiện yếu sinh lý nam giới chỉ là vấn đề về tình dục đơn thuần. Nhưng thực chất căn nguyên của nó gắn liền với toàn bộ hoạt động sống của cơ thể. Những ảnh hưởng qua lại gây nên hậu quả nghiêm trọng, cần những nhìn nhận đúng đắn để có phương pháp phòng tránh và điều trị.

Với sự phát triển của y học hiện đại, các bài thuốc Đông y với tác dụng tuyệt vời, không gây phản ứng phụ như thuốc Tây y đã trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Giờ đây, các loại thảo dược đã có thể dễ dàng cô đặc thành dạng cao. Trong đó có thể đến sản phẩm Minh Mạng Đan từ nhà thuốc Phúc Nhân Đường. Đây là sản phẩm được dựa theo bài thuốc mà các ngự y dâng lên vua Minh Mạng thời Nguyễn, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Lấy lại đẳng cấp của phái mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập thông tin liên hệ để mua sản phẩm

Nhập thông tin của bạn ở đây để nhận tư vấn từ chuyên gia