Viên Uống Bổ Thận Tráng Dương Thiên Lực Đơn

thiên lực đơn thuốc bổ thận tráng dương

Hiện nay, cuộc sống ngày càng được cải thiện. Chính vì vậy mà nhu cầu cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày càng được nâng cao. Nhưng chính cuộc sống hiện đại. Lại mang đến nhiều nguy cơ dẫn đến các bệnh như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh liên quan đến sinh lý nam. Hầu hết các bệnh trên đều do nguyên nhân là chế độ sống không phù hợp. Dẫn tới thận yếu và tình trạng các bệnh sinh lý nam ngày càng phổ biến. Chính vì vậy mà các sản phẩm đông y có nguồn gốc từ thảo dược. Có tác dụng bổ thận tráng dương là nhu cầu hết sức cần thiết hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn sản phẩm THIÊN LỰC ĐƠN. Thuốc bổ thận tăng cường sinh lực đàn ông hiệu quả.

thiên lực đơn thuốc bổ thận tráng dương
Thiên lực đơn thuốc bổ thận tráng dương

CÁC THÀNH PHẦN DƯỢC LIỆU QUÝ CỦA THIÊN LỰC ĐƠN

Được phối hợp với nhiều thành phần dược liệu quý hiếm. Có tác dụng bổ dương và bổ dưỡng cơ thể. Một số thành phần khác giúp nâng cao chất lương tinh trùng.

 • Nhân Sâm là vị thuốc quý có tác dụng làm tăng cường sức khỏe. Phối hợp cùng với bài thuốc này làm tăng các tác dụng bổ dương của các vị thuốc khác. Đông thời giúp làm tăng sức khỏe và bền bỉ hơn trong trận chiến.
 • Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, ba kích, bạch tật lê, câu kỳ tử. Những vị dược liệu có tác dụng bổ thận tráng dương cải thiện sinh lý rất mạnh. Giúp phục hồi lại chức năng của thận đã suy yếu.
 • Bá bệnh ( mật nhân ). Là một vị thuốc quý chữ rất nhiều bệnh và đặc biệt trong sinh lý nam. Nó giúp cơ thể tiết ra hoocmon sinh dục nam  một cách tự nhiên, là tăng sinh lý một cách tự nhiên. Chống sự suy giảm nội tiết, chống lại quá trình mãn dục nam.
 • Kẽm vi lượng giúp cải thiện chất lượng tình trùng, kích thích tinh hoàn tiết ra nhiều tinh trùng mới, làm tăng sinh lý, cải thiện vô sinh nam giới.
 • Vitamin E là một thành phần phối hợp vào bàn thuốc có tác dụng làm tăng hoạt lực của các vị thuốc, chống oxy hóa, chống lão hóa.
 • Các thành phần aciamin trong bài thuốc giúp tăng cường sức khỏe giúp cho các vị thuốc trong bài thuốc hài hòa với nhau để mang lại tác dụng cao nhất.

Thiên lực đơn là một bài thuốc phối hợp hài hòa giữa các vị dược liệu với nhau.

Các thành phần được cân đối nhau nêu tác dụng rất tối ưu. Đặc biệt sử dụng rất an toàn và có thể sử dụng cả cho những người có tiền sử tim mạch và huyết áp.

Đặc biệt đối với những người thận yếu, đi tiểu đêm nhiều lần (  đặc biệt là người trung và cao tuổi ) có thể sử dụng thiên lực đơn 4-7 ngày là có thể dứt điểm hoàn toàn vấn đề tiểu đêm. Đối với những người tiểu đường cũng sử dụng rất hợp lý vì sử dụng thuốc tiểu đường lâu ngày sẽ làm thận yếu, thận tổn thương, sử dụng thiên lực đơn để cải thiện vấn đề thận trong trường hợp này cũng rất tốt

CÔNG DỤNG, TÁC DỤNG CỦA THIÊN LỰC ĐƠN

Thiên lực đơn được phối hợp từ nhiều thành phần thuốc bổ dương hiệu quả trên nam giới yếu sinh lý và có những nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của nó.

Và thực tế cho thấy. Rất nhiều quý ông đã sử dụng viên uống trên toàn quốc đều cho phản hồi tốt. Các dược sỹ tư vấn ở hiệu thuốc, cũng đều đánh giá chất lượng tốt của viên uống, và hiện tại thiên lực đơn cũng đc bán rộng rãi ở các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Chỉ trong 5 đến 10 ngày sử dụng là có thể nhìn thấy, cảm nhận thấy tác dụng rõ rệt. Với nhiều trường hợp sử dụng có thể sinh hoạt sung mãn được ngay sau khi uống

 • Thiên lực đơn có tác dụng bổ thận tráng dương. Tăng cường sinh lực, điều hòa sinh lý cho nam giới.
 • Làm tăng nội tiết tố của nam giới. Hỗ trợ cải thiện những trường hợp yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Di tinh, mộng tinh, tăng hưng phấn tình dục khi gần phụ nữ.
 • Tác dụng bổ huyết sinh tinh, giúp cải thiện tất cả các trường hợp rối loạn cương dương, dương vật không đủ cương, và các tình trạng mạn dục ở nam giới do tuổi tác.
 • Hiệu quả trên sinh lý cũng rất cao đối với những người bị bệnh mãn tính như : yếu sinh lý do tiểu đường, yếu sinh lý do bệnh tiêu hay bệnh đại tràng….
 • Cải thiện những triệu chứng do thận yêu. Như tiểu đêm nhiều, đau lưng mỏi gối do thận yếu.
 • Làm tăng cường chất lượng tinh trùng trong những bệnh hiếm muộn.
 • Có thể sử dụng thiên lực đơn để tăng lực cho những người chơi thể thao.
 • Đặc biệt thiên lực đơn cải thiện các trường hợp xuất tinh sớm rất hiệu quả. Có thể triệt để chỉ sau một liều trình sử dụng.

“Lưu ý. Hiệu quả của sản phẩm/ thuốc/ điều trị tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”

CÁCH SỬ DỤNG THIÊN LỰC ĐƠN

Đối với những trường hợp bị nặng. Có thể uống 4 viên 1 ngày chia làm 2 lần sáng và tối. Với những trường hợp nhẹ hơn thì một ngày uống 3 viên.

Một liệu trình giải quyết dứt điểm vấn đề sinh lý nam thường là 2 đên 4 tháng tùy vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh.

Có thể sử dụng trước khi lâm trận tầm 2 tiếng. Để cải thiện thời gian cũng như độ cương cứng, độ hưng phấn trong tình dục, trong trường hợp này có thể uống 4-6 viên một lúc.

Sinh lý nam giới mỗi người một khác nhau. Để có được cách sử dụng thuốc hợp lý nhất thì bạn có thể gọi cho dược sỹ tư vấn thuốc của chúng tôi để được tư vấn về những vấn đề nhạy cảm của sinh lý.

Thiên lực đơn là một bài thuốc phối hợp rất nhiều  gồm nhiều thành phần dược liệu bổ dương, bổ thận tráng dược sinh tinh bổ huyết, sử dụng hiệu quả cho tất cả những vấn đề sinh lý nam giới, như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Dùng cả cho những trường hợp, thận yếu gây ra đau lưng mỏi gối, tiểu đêm, tinh trùng kém…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập thông tin liên hệ để mua sản phẩm

Nhập thông tin của bạn ở đây để nhận tư vấn từ chuyên gia