Yếu sinh lý là gì và tác dụng của Đông y trong yếu sinh lý

Tác dụng của đông y trong chữa yếu sinh lý

Yếu sinh lý là tình trạng cậu nhỏ không thể cương cứng hoặc không duy trì được khả năng cương cứng khi quan hệ, khiến cuộc yêu diễn ra không trọn vẹn. Nguyên nhân gây bệnh thường do quan hệ tình dục không lành mạnh, thức khuya thường xuyên, tâm lý căng thẳng hay nghiền rượu, bia, thuốc lá…

Tác dụng của đông y trong chữa yếu sinh lý
Tác dụng của đông y trong chữa yếu sinh lý

Tây y chữa yếu sinh lý bằng cách sử dụng thuốc, gel bôi trơn, điều trị nội tiết nhằm làm giãn các mạch máu và tăng lưu thông máu đến dương vật, duy trì trạng thái cương cứng. Những loại thuốc này có thể gây nhiều tác dụng phụ. Ngoài ra, còn khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc, không thể làm chủ bản lĩnh của mình.

Tây y chủ yếu chữa trị yếu sinh lý bằng thuốc
Tây y chủ yếu chữa trị yếu sinh lý bằng thuốc

Điều trị yếu sinh lý với y học cổ truyền: Tại sao mang lại hiệu quả tối ưu?

Xem thêm: Bài tập đơn giản ngăn ngừa xuất tinh sớm

Theo Đông y, quý ông muốn thỏa mãn tình dục cần khắc phục được tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa. Thận khí chưa đến, nếu quan hệ sẽ có hại cho xương cốt dẫn đến không thể xuất tinh, hoặc xuất rất ít. Tâm khí chưa đủ, quan hệ sẽ dẫn đến bệnh lãnh tinh.

Xem video: https://youtu.be/ICfJ6b1qrW4

Để cải thiện bệnh, Đông y chú trọng vào điều trị nguyên nhân gốc rễ bên trong cơ thể. Vì thế, thời gian chữa yếu sinh lý bằng Đông y lâu dài, nhưng hiệu quả đạt được sẽ bền vững, triệt để hơn.
Đông y tập trung bồi bổ tạng thận. Theo đó các biểu hiện như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn… được cải thiện. Có thể kể đến bài thuốc Minh Mạng Thang được các ngự y dâng lên vua Minh Mạng. Bài thuốc là sự tổng hoà của 19 loại thảo dược có lợi cho sinh lý.

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, ngành y đã có thể cho ra đời các loại thuốc chữa yếu sinh lý dựa trên các bài thuốc Đông y. Tuy nhiên, thuốc được cô đặc dưới dạng cao, giúp dễ sử dụng hơn. Hơn nữa, do có chiếc xuất từ các loại thảo dược nên không gây các tác dụng phụ. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập thông tin liên hệ để mua sản phẩm

Nhập thông tin của bạn ở đây để nhận tư vấn từ chuyên gia